Trang chủ GIẢI TRÍ Vừa sinh con thứ 4, vợ chồng Jennifer Phạm lại muốn sinh...

Vừa sinh con thứ 4, vợ chồng Jennifer Phạm lại muốn sinh thêm con: “Khi sẵn sàng, chúng tôi sẽ để thuận theo tự nhiên”

1142
0

Mới đây, sau khi sinh bé Nấm, Jennifer Phạm có những chia sẻ về dự tính chuyện con cái trong tương lai.

Cụ thể, khi được hỏi về việc sinh cho chồng 1 đội bóng, người đẹp đã bật cười và chia sẻ: “Ông xã tôi thích trẻ con lắm, có thể chơi với chúng cả ngày. Nhưng có lẽ tôi không thể sinh cả một đội bóng đâu, cùng lắm chỉ thêm một bé nữa thôi”

Jennifer Phạm chia sẻ thêm cô và chồng muốn có thêm con nhưng hiện tại vẫn chưa phải là thời điểm tốt: “Sinh thì dễ nhưng làm sao nuôi dạy, chăm lo đầy đủ cho các con mới là việc cần phải cân đối. Có lẽ chúng tôi sẽ chờ thêm một, hai năm nữa mới tính được. Con cái là lộc trời cho nên khi nào sẵn sàng, chúng tôi sẽ để thuận theo tự nhiên.”

Jennifer Phạm sinh năm 1985, cô đạt giải Hoa hậu châu Á tại Mỹ vào năm 2006. Cô đã từng đỗ vỡ hôn nhân với ca sĩ Quang Dũng. Cả hai có con chung là bé Bảo Nam.

Sau đó, cô tìm hiểu và kết hôn với ông xã doanh nhân là Đức Hải. Hiện tại, cả hai có với nhau được 3 con là Na, Nu và Nấm. Đức Hải là một người rất yêu thương vợ và các con. Anh yêu thương bé Bảo Nam như con ruột của mình.

Ông xã của Jennifer Phạm là người rất tâm lý và luôn cưng chiều cô: “Anh dành nhiều thời gian đưa tôi và các bé đi du lịch đây đó. Những lúc tôi mệt mỏi, anh sẽ mát-xa và động viên tinh thần để giúp vợ có cảm giác thoải mái hơn. Bên cạnh đó, anh còn giúp đỡ việc nhà và quan tâm tôi từ những điều nhỏ nhất. Khi chuyển dạ, tôi luôn có chồng ở bên.”

Không chỉ được chồng yêu chiều mà cả mẹ chồng của Jennifer cũng rất tuyệt vời. Trong thời gian Hoa hậu mang thai, mặc dù bà không có nhiều kinh nghiệm chăm sóc bà bầu nhưng bà luôn mày mò tìm hiểu để chọn cách tốt nhất cho con dâu mình. Chắc hẳn mẹ chồng của Jennifer Phạm khiến cho nhiều cô nàng ao ước.

Vào những ngày tự cách ly vì dịch Covid-19, vợ chồng Jennifer Phạm luôn nghĩ ra nhiều hoạt động và trò chơi để các con không cảm thấy nhàm chán.

Đồng thời, cô nàng chia sẻ thêm nhờ khoảng thời gian được nghỉ ngơi này, cô có thể dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh các con nhỏ.

Thanh Ngân tổng hợp