Trang chủ GIẢI TRÍ Quang Hải – Nhật Lê tái hợp sau 1 thời gian chia...

Quang Hải – Nhật Lê tái hợp sau 1 thời gian chia tay?

489
0

Tối hôm qua, fan hâm mộ vô cùng háo hức khi biết tin Quang Hải và Nhật Lê đi ăn cùng nhau. Và tin cặp đôi tái hợp đang rộ trên các mạng xã hội. Hầu hết fan của 2 người đều mong cả hai quay lại với nhau

Sauk hi đi ăn cùng nhau tại một quán ăn ở đường Giang Văn Minh, Quang Hải đã chở Nhật Lê về bằng xe máy. Dân tình đoán già đoán non sau 1 thời gian dài rời xa nhau thì cả 2 nhận ra rằng mình không thể sống thiếu nhau nên đã chính thức quay lại.

Mặc dù cả Quang Hải và Nhật Lê đều đã có tình mới, bạn trai của Nhật Lê được fan lùng ra là 1 thiếu gia nhiều siêu xe. Còn Quang Hải thì hẹn hẹn với cô chủ tiệm Nail xinh đẹp. Tuy nhiên, cả 2 đều chưa bao giờ xác nhận thông tin có tình mới. Và đây cũng là lý do để mọi người tin rằng cặp đôi vàng của làng bóng đá Việt Nam đã chính thức quay lại với nhau.

Nhật Lê là một trong những nàng WAGs nhận được nhiều sự chú ý từ fan bóng đá Việt Nam kể từ khi công khai mối tình với cầu thủ Quang Hải. Với danh nghĩa là cô gái đã bên Quang Hải từ khi chưa nổi tiếng, là “mối tình năm 17 tuổi” của chàng tiền vệ tuyển Việt Nam, người khiến fan Quang Hải tiếc nuối khi cặp đôi đứt gánh giữa đường.