Trang chủ GIẢI TRÍ Lâm Khánh Chi “bóng gió” chuyện chia tay chồng trẻ, đòi dọn...

Lâm Khánh Chi “bóng gió” chuyện chia tay chồng trẻ, đòi dọn đồ về nhà bố mẹ ruột

770
0

Mới đây, Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi bất ngờ đăng trạng thái “bóng gió” về việc chia tay chồng trên trang cá nhân.

Sau 4 năm yêu và kết hôn với Nguyễn Phi Hùng, Lâm Khánh Chi luôn dành nhiều lời khen ngợi cho chồng trẻ kém 8 tuổi vì luôn yêu thương và chiều chuộng 2 mẹ con cô. Ngoài ra, Khánh Chi cũng nhận được nhiều tình thương từ gia đình chồng.

Mới đây, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng dòng tâm sự khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Người đẹp viết: “Có lẽ anh và em chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy”. Hành động này của nữ ca sĩ khiến ai cũng phải lo lắng cho chuyện tình cảm của cô và chồng trẻ kém 8 tuổi.

Bất ngờ hơn, lịch sử chỉnh sửa của cô nàng còn đề cập đến việc dọn đồ về nhà bố mẹ đẻ sống. “Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy, Khánh Chi dọn đồ về nhà ba mẹ ở đây” – người đẹp chuyển giới chia sẻ.

Ai nấy đều cảm thấy bất ngờ vì trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi vẫn tràn ngập hình ảnh và video tình cảm bên chồng trẻ Phi Hùng. Mới hôm qua, cô nàng còn tung bộ ảnh khoe nhan sắc lộng lẫy hậu phẫu thuật thẩm mỹ bên anh.

Trước động thái này của Khánh Chi, nhiều người tỏ ý lo lắng và hỏi thăm sự tình nhưng chỉ nhận được sự im lặng từ cô nàng. Nguyễn Phi Hùng cũng cho biết anh không thể đưa ra câu trả lời ngay lúc này. Và không lâu sau đó, dòng trạng thái buồn cũng được người đẹp chuyển giới Khánh Chi thẳng tay xóa khỏi trang cá nhân.

Đầu năm 2019, Khánh Chi hạnh phúc đón con trai đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ. Sau khi có quý tử, gia đình của Lâm Khánh Chi càng thêm trọn vẹn hơn. Cô nàng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình lên mạng xã hội và nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng. Khánh Chi từng tiết lộ cô đã lên kế hoạch có em bé thứ 2 vào năm nay. Chính vì vậy, người hâm mộ rất mong vợ chồng Khánh Chi có thể nhanh chóng giải quyết khuất mắc và giữ được cuộc hôn nhân trọn vẹn.

KH