Trang chủ ĂN CHƠI Đột nhập quán phá lấu khô có nước châm độc quyền ngon...

Đột nhập quán phá lấu khô có nước châm độc quyền ngon đáo để

1164
0

Nói thiệt đi ăn phá lấu thì mình thích nhất quán phá lấu dì Nủi bên quận 4 hoặc phá lấu bò cô Thảo. Nhưng mình mới phát hiện 1 quán phá lấu khô siêu ngon luôn, ở đây có nước chấm ăn xong bao ghiền luôn á.

Đây chỉ là 1 xe đẩy thôi nhưng đồ ăn ngập ngụa luôn, mới nhìn xe đồ ăn thôi là đủ chạy nước miếng ừng ực rồi huống chi lúc ăn. Xe nằm ở góc đường Vĩnh Khánh – Tôn Đản nha mọi người. Ở khu này hầu như ai cũng biết đến xe này hết á.

Bạn nào thích ăn thì tranh thủ đi tầm 2 giờ chiều đến khoảng 5-6 giờ chiều nha, còn sau khung giờ đó sẽ không thấy đâu do cô bán hết rồi. Thỉnh thoảng cô sẽ đẩy xe đi lòng vòng khu đó 1 xíu như khúc cầu ông Lãnh phường Cô Giang, Quận 1. Còn để chắc ăn thì cứ gọi vào số này để biết cô đang ở đâu nè: 0762193142 (Chị Út).

Nhìn dàn topping phá lấu heo là thấy “ngợp” vì độ chất rồi nè

Bạn nào không ăn cay được thì nhớ nói với cô nha chứ im im là mua về khỏi ăn luôn đó, mình ăn cay cũng được mà ăn vào còn than trời.Cô bán theo phần giá 30 – 50 – 100K hoặc hơn tùy theo loại bạn gọi. Bạn có thể mua bánh mì phá lẩu với giá 20 – 30K.

Địa chỉ và thông tin cho bạn nào cần nha

Bánh Mì Phá Lấu Heo Tương Đen Chị Út

Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0762193142