Trang chủ ĐỜI SỐNG Dân mạng lại “mệt mỏi” vì Tim ẩn ý muốn tái hợp...

Dân mạng lại “mệt mỏi” vì Tim ẩn ý muốn tái hợp Trương Quỳnh Anh sau ly hôn

866
0

Mới đây Tim chia sẻ quan điểm về hạnh phúc và bày tỏ sự nhớ nhung hy vọng có 1 ngày sẽ đoàn tụ. Ngay lập tức, dân mạng cho rằng ca sĩ Tim có ẩn ý muốn tái hợp Trương Quỳnh Anh sau 1 thời gian ly hôn.

Được biết, mới đây Tim dẫn con trai xuống Vũng Tàu chơi, bên cạnh đó chàng diễn viên có đăng 1 dòng tâm trạng:  “Mấy nay Sushi ngày nào cũng đòi đi bắt ốc thế là chở Sushi đi liền mà không tính toán gì trước. Hạnh phúc là đây mà bấy lâu ta cứ tìm kiếm xa xôi. Dù vẫn còn thiếu một người rất quan trọng nhưng mình tin đến một lúc nào đó chúng mình sẽ lại đoàn tụ. We miss you”.

Ngoài ra, ca sĩ Tim còn tâm sự: “Ngày hôm qua hữu duyên xem được một clip của anh Johnny Trí Nguyễn nói về hạnh phúc mới hiểu thì ra mình đang sống với quá nhiều áp lực và gánh nặng. Hạnh phúc là khi mình buông bỏ hết quá khứ, suy nghĩ nhẹ nhàng, tận hưởng hiện tại”.

Không dừng lại, dân mạng lục lại động thái gần đây cho thấy Tim có ý  muốn tái hợp. Cụ thể, anh chia sẻ MV của Trương Quỳnh Anh với lời nhắn nhủ đến vợ cũ như sau: “Anh chúc MV mới của em đạt triệu view. Anh vẫn ở địa chỉ cũ em nhé”.

Rõ ràng với những động thái này, fan hâm mộ cặp đôi hy vọng cả hai người sẽ tái hợp trong thời gian gần nhất. Có người còn khuyên anh nên thành thật hối lỗi, xin lỗi Trương Quỳnh Anh và cầu hôn cô 1 lần nữa. Cả hai hãy nghĩ đế tương lai của bé…

Dù đã xác nhận ly hôn từ tháng 7/2018, chuyện tình cảm của Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn gây nhiều ồn ào trên báo chí. Mặc dù cả 2 đã ly hôn nhưng thời gian đầu vẫn ở chung nhà, đi du lịch cùng nhau. Mãi đến khi thông tin Tim có tình cảm với Đàm Phương Linh thì Quỳnh Anh mới đưa con trai ra ngoài ở riêng.